Trang chủ > Tin tức

ĐOÀN HIỆP HỘI IN VIỆT NAM TẠI CHINA PRINT 2017- BẮC KINH

Từ ngày 9 – 13 tháng 5 năm 2017, tại trung tâm triển lãm Bắc Kinh nước CHnD trung Hoa đã diễn ra triển lãm Quốc tế về ngành in CHInA PrInt 2017. Đây là triển lãm Quốc tế chuyên ngành in hàng đầu thế giới (chỉ sau triển lãm DrUPA, Dusseldorf CHLB Đức). Hơn 1200 gian hàng của các tập đoàn, Công ty sản xuất máy móc, thiết bị, vật tư, giải pháp công nghệ…của hơn 30 quốc gia, vùng lãnh thổ đã tham dự. nhiều đơn vị, doanh nghiệp Việt nam đã tích cực tham gia sự kiện này. Hiệp hội In Việt nam đã phối hợp với Công ty Dịch vụ Phòng thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCCI) cùng sự hỗ trợ của Công ty tam tín (sAnsIn) đã tổ chức 3 đoàn với số lượng đông đảo gần 150 người tham dự sự kiện quan trọng này. Đoàn của Hiệp hội In Việt nam do Chủ tịch nguyễn Văn Dòng và Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký nguyễn Xuân thịnh dẫn đầu. Đoàn đã có một chuyến đi đầy hiệu quả với chương trình làm việc tích cực. Một ngày liên tục tại triển lãm cũng chỉ mới thăm được các gian hàng chính. nhiều đơn vị còn tiếp tục thăm và làm việc tại triển lãm ngày thứ hai theo nhu cầu của mình. triển lãm China Print 2017 đã thực sự là ngày hội kỹ thuật, công nghệ chuyên ngành in ấn mang tính toàn cầu. tuy lợi thế “sân nhà” mà có nhiều gian hàng của các tập đoàn, công ty trung Quốc. song các nhà sản xuất thiết bị, công nghệ lớn của thế giới cũng hiện diện để không bỏ qua cơ hội quảng bá tại thị trường Châu Á rộng lớn. Đó là Heidelberg, KBA, Komori, Bobst, Kodak, HP…

Về mặt hang được giới thiệu cũng hết sức đa dạng, phong phú. từ phần mềm phục vụ cho công việc xuất bản, truyền thông, xử lý dữ liệu công việc kết hợp màu, nhận dạng kiểm soát sản phẩm, đóng gói…Về thiết bị in có đủ các công nghệ: từ offset, Flexo, Letterpress, gravur, Kỹ thuật số cho đến in lụa, tampon. Các công ty trung Quốc đã cho thấy rõ hướng đi tập trung cho máy móc, thiết bị khâu hoàn thiện sản phẩm và thiết bị phụ trợ như: hệ thống đóng sách bìa cứng chất lượng cao, máy bế tự động, máy kiểm tra chất lượng sản phẩm đa năng, máy đóng hộp. Đáng lưu ý là các thiết bị này đã đạt chất lượng kỹ thuật, công nghệ trình độ tiên tiến của thế giới về tự động hóa và hình thức thiết kế, mẫu mã. ngoài ra thế mạnh truyền thống của các nhà chế tạo trung Quốc là máy móc thiết bị gia công việc vặt như: làm lịch, dán bao gói nhỏ cũng được nâng tầm với việc tự động hóa, cải tiến hình thức vật liệu.

Về vật tư in từ mực, keo đến các chi tiết phụ tùng tuy nhỏ nhưng chiếm số lượng lớn về đơn vị tham gia. nhiều công ty đã ký kết được hợp đồng hoặc bản ghi nhớ với đối tác. sau khi tham dự triển lãm, Đoàn Hiệp hội In Việt nam đã đến thăm công ty sữa BJgZ UnIon, với dây chuyền đóng gói hiện đại cho các lọai sản phẩm khác nhau: túi giấy, túi vật liệu dẻo, hộp các tông, hộp phức hợp… tiếp theo Đoàn đã đến thăm công ty in Artron ở ngoại thành Bắc Kinh.

Đây là công ty lớn, hiện đại mới được xây dựng.trên diện tích khoảng 4000 m2 được xây 4 tầng. tầng 1 là xưởng máy với 16 máy in tờ rời komori 5 cụm in thế hệ 40 gX và gP. tầng 2 là phân xưởng hoàn thiện sản phẩm. tầng 3 là in Kỹ thuật số và Chế bản. tầng 4 là khu văn phòng. Đây là một trong nhiều cơ sở in hiện đại ở Băc Kinh. sản phẩm chuyên biệt là các cuốn catalog, sách ảnh cao cấp, hay phục chế các tác phẩm nghệ thuật cổ. Các thành viên trong đoàn tham quan có nhiều ấn tượng với một hình mẫu ngành in trung Quốc. Đêm gALA DInnEr do công ty tam tín tổ chức hết sức sôi động. Cùng với đại diện một số đoàn từ Myamar, Malaysia, thái lan, Chủ tịch nguyễn Văn Dòng đã có lời phát biểu đánh giá cao sự phát triển của ngành công nghiệp in trung Quốc; cám ơn Công ty đã tổ chức chương trình hết sức ý nghĩa và chúc tam tín tiếp tục thành công.

Kết thúc chương trình tại Bắc Kinh Đoàn đã đến thăm Vạn Lý trường thành, một trong bảy kỳ quan của thế giới mà nhiều người ngưỡng mộ và chắc chắn phải ghé thăm khi đến thủ đô của trung Quốc. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, ngoài việc mở mang hiểu biết, thu thập thông tin, một số đơn vị đã có cơ hội tìm hiểu đối tác, lựa chọn thiết bị, công nghệ cho hướng đầu tư sắp tới.
giao

If you win a fellowship, it will do my college homework to https://college-homework-help.org likely be because one aspect of your application is especially interesting, compelling or impressive.